PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

THÁNG TRI ÂN HƯỚNG ỨNG NGÀY VẨY NẾN THẾ GIỚI

Hướng ứng tinh thần Tháng hành động vì người bệnh vẩy nến, Phòng khám Chuyên khoa y học cổ truyền KB toàn cầu đã khởi động chương trình khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cùng những gói quà tặng hỗ trợ đặc biệt xuyên suốt tháng 10/2023 và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý bệnh nhân.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Quy (Duy Tiên, Hà Nam) tại phòng khám KB toàn cầu

Đến với phòng khám người bệnh sẽ được khám bệnh trực tiếp cùng bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trải nghiệm quá trình thải độc massage tăng cường lưu thông khí huyết, test tiểu đường miễn phí miễn phí, hướng dẫn sử dụng và bôi thuốc trực tiếp tại phòng khám cùng chuyên gia…

Phòng khám KB toàn cầu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ của toàn thể bệnh nhân vẩy nến, viêm da cơ địa... trên khắp mọi miền tổ quốc cùng các kiều bào nơi phương xa đã dành cho sự kiện của chúng tôi.


Bệnh nhân Phạm Minh Tuyến (Mỹ Hào, Hưng Yên) tại phòng khám KB toàn cầu
Tập thể Phòng khám KB toàn cầu luôn mong muốn mang những sản phẩm điều trị vẩy nến, viêm da cơ địa mang tính đột phá, không chỉ hiệu quả trong quá trình điều trị mà còn chứa đựng những giá trị tốt đẹp nhất tới Qúy bệnh nhân. 

Phòng khám KB chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm từ Qúy bệnh nhân nếu có những thiếu sót trong quá trình thăm khám tại phòng khám. Đồng thời chúng tôi cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng khám.

Phòng khám KB toàn cầu xin chúc Quý bệnh nhân cùng gia đình: Sức Khỏe – Thành công – Hạnh Phúc!
04:46:16   10/10/2023

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM DẦU TẮM GỘI

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5/2024

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 30/4 - 1/5/2024

Hưởng ứng tinh thần chiến thắng 30/4 – Quốc tế...

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN 2024

Hòa cùng không khí chào mừng Tết Nguyên đán 2024...
Đang truy cập: 51
Trong ngày: 953
Tuần hiện tại: 1189
Tổng: 298856
ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Đăng ký
1
Bạn cần hỗ trợ?

Chat Zalo