PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

​9 năm gian nan vì vẩy nến của vị đại tá

Quá nửa cuộc đời, tôi chưa từng nghĩ đến những năm tháng cuối đời phải chấp nhận căn bệnh quái ác mang tên vẩy nến. Đi đến đâu cũng chỉ là những lời động viên tôi hãy cố gắng sống cùng với bệnh.

Chỉ những ai từng gặp phải căn bệnh vẩy nến toàn thân giống như tôi mới có thể hiểu được những gì mà tôi đã trải qua. Tôi tự hào về bản thân, đã sống và cống hiến hết mình cho đất nước thế nhưng khi nhìn lại 9 năm bị vẩy nến đeo bám tôi không có đủ sự tự tin để đối diện với bệnh tật, với căn bệnh vẩy nến mang lại cho tôi hình hài xù xì, gớm giếc.

 

9 năm qua tôi không nhớ mình đã đi những đâu, gõ cửa bao nhiêu thầy thuốc, bệnh viện. Chỉ cần nghe nói ở đâu điều trị vẩy nến tôi liền sắp xếp công việc, gom góp tiền bạc để tìm đến tận nơi. Nhưng chưa khi nào tôi hài lòng với kết quả nhận được…

Vô tình biết đến Kem Da KB và căn bệnh của tôi đã tìm ra lời giải từ đây. Ngày 29 tháng 10 năm 2017 tôi đã đến và tham gia chương trình giao lưu với bệnh nhân vẩy nến đã và đang sử dụng Kem Da KB, tổ chức tại Hải Dương. Tôi thực sự ấn tượng với những người tôi gặp tại đây.

Từ Tp.HCM, Nghệ An, Quảng Ninh… mọi người về đây, trò chuyện và chia sẻ những gì mình đã trải qua trong cuộc sống. Đi café không ai ngồi cùng, đi xe bus người ta tránh xa, ai ai cũng lảng tránh những người không may mắc phải căn bệnh vẩy nến như một thứ gì đó kinh khủng lắm. Tôi có phần may mắn hơn khi căn bệnh này còn chưa quá nặng, chưa đến mức mất khả năng đi lại như một số người tôi gặp ngày hôm đó…

Tôi trở về trong niềm hân hoan khi tìm ra phương pháp điều trị vẩy nến cho mình. Tôi xác định rõ là phải chấp hành nghiêm túc hướng dẫn khi sử dụng Kem Da KB. Tôi nhất định sẽ có lại làn da bình thường, nhất định sẽ không còn đau đáu nỗi lo bệnh tật.

 

Với mục tiêu cao nhất là phải khỏi bệnh, tôi tuân thủ đúng hướng dẫn củ Kem Da KB, kết hợp trong uống ngoài bôi. Càng sử dụng tôi thấy càng có niềm tin. Chính những hiệu quả thu được đã trở thành động lực để tiếp tục chấp hành và tiếp tục sử dụng Kem Da KB.

Trong tháng đầu tiên, mỗi ngày tôi bôi 2 lần. Một lần sau khi đi thể thao buổi sang và một lần trước khi đi ngủ. Trước khi bôi, tôi luôn tắm và vệ sinh da thật sạch để vẩy không bám trên da, kem sẽ thấm vào da đều và không lãng phí. Cùng với đó là chế độ dinh dưỡng đảm bảo, không có các thực phẩm cay nóng, nhất là thịt chó, không sử dụng rượu, bia, thuốc lá.

Kết quả đạt được thật ngoài sự mong đợi. Bệnh của tôi thuyên giảm thấy rõ sau từng ngày dùng, sau 1 tháng đầu, tôi gần như hết vẩy, da gần như trở về trạng thái bình thường. Không chỉ bệnh vẩy nến mà tinh thần của tôi cũng thay đổi, cuộc sống nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Sang tháng thứ hai, tôi giảm số lần bôi xuống mỗi ngày 1 lần vào thời điểm trước khi đi ngủ. Tôi vẫn thường xuyên liên hệ với Kem Da KB trong thời gian này để được hướng dẫn cụ thể và tuân thủ những gì được tư vấn. Tôi luôn tâm niệm: mình có bệnh thì phải quyết tâm chữa bệnh như câu có bệnh thì vái tứ phương. Chưa khi nào tôi ngừng cố gắng để thoát khỏi bệnh tật.

Tôi đã thử điều trị vẩy nến bằng đông y và tây y nhưng chưa thấy kết quả như mong đợi. Đến với Kem Da KB, tôi cảm nhận được cơ thể mình đã đáp ứng được với sản phẩm này. Tôi đã chứng kiến những người bị bệnh nặng hơn tôi đang sử dụng Kem Da KB và cảm nhận được niềm tin cũng như năng lượng tích cực từ họ. Dù gia đình, đặc biệt là vợ tôi vẫn không tin nhưng tôi vẫn quyết tâm sử dụng phương pháp điều trị vẩy nến này và tôi đã không lựa chọn sai lầm.

 

Được như ngày hôm nay tôi đã giới thiệu nhiều người sản phẩm Kem Da KB. Đơn giản chỉ để sẻ chia niềm vui mà tôi đang có đồng thời giúp những người khác có thêm một cơ hội có lại làn da khỏe mạnh như tôi hiện tại.

9 năm bị bệnh, tôi luôn mặc cảm về bản thân. Sự mặc cảm này chỉ đến khi sử dụng Kem Da KB, tôi mới có thể trút xuống được. Theo tôi quan trọng nhất là phải luôn giữ thái độ lạc quan. Điều trị bệnh thành công hay không là do bản thân người bệnh. Đi chữa nhiều nơi không mang lại hiệu quả khiến cho tâm lý người bệnh bị ảnh hưởng. Do đó cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn cho mình một phương pháp điều trị để không rơi vào tình trạng chán nản, mất niềm tin, từ đó đánh mất cơ hội điều trị của mình.
09:43:14   20/06/2018

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM DẦU TẮM GỘI

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5/2024

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 30/4 - 1/5/2024

Hưởng ứng tinh thần chiến thắng 30/4 – Quốc tế...

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN 2024

Hòa cùng không khí chào mừng Tết Nguyên đán 2024...
Đang truy cập: 46
Trong ngày: 951
Tuần hiện tại: 1191
Tổng: 298858
ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Đăng ký
1
Bạn cần hỗ trợ?

Chat Zalo