PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Không chỉ là làm lành thương tổn vẩy nến ngoài da

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Nghệ quanh năm nắng gió, cũng như biết bao người dân nơi đây, từ nhỏ em đã nuôi trong mình nhiều mơ ước. Em mong rằng khi trưởng thành rồi, em có thể dần biến những điều mơ ước ấy thành hiện thực. Thế nhưng, bao ước mơ của em cũng như hi vọng của gia đình dần dần lụi tắt trong 6 năm đằng đẵng tìm thầy tìm thuốc vẩy nến nhưng bất thành vừa qua. Em chẳng còn nhớ rõ mình đã khóc thương cho số phận của mình bao nhiêu lần nữa. Mỗi lúc như thế trong đầu em lại văng vẳng câu nói đầy đau thương của bố mẹ: “Sao mày lại mang cái căn bệnh quái ác là vẩy nến thế?”. Dù biết bố mẹ vì thương mình, lo cho mình mà nói như thế nhưng em chẳng thể không suy nghĩ, không chạnh lòng cho được.

Khi còn đang học lớp 12, chuẩn bị khám sức khỏe để thi vào trường Đại học An ninh, em thấy đầu mình bỗng dưng nhiều gàu quá. Hàng xóm bảo em bị nấm đầu. Em có đi mua thuốc trị nấm về bôi nhưng cứ hết thuốc đầu em lại lên nhiều gàu. Thấy không hết, em đã lên khám da liễu ở bệnh viện huyện, ở đây người ta nói em bị vẩy nến. Người ta còn khuyên bố mẹ đưa em lên bệnh viện Da liễu Trung ương để chữa. Dù họ có động viên em hãy xác định sống cùng với bệnh, bệnh này không bao giờ hết nhưng em vẫn chưa hình dung được căn bệnh này nó quái ác như thế nào.

Về nhà, tìm hiểu về bệnh vẩy nến, em bàng hoàng không biết tương lai mình sẽ đi về đâu. Khi ấy em còn tính không thi đại học nữa. Suốt ngày chỉ nằm với ngồi, vừa sợ hãi, vừa lo lắng, không nghĩ gì đến việc học hành nữa. Gia đình, bạn bè có động viên em rằng bệnh tật không biết đến khi nào, không lẽ lại buông xuôi như thế? Cứ thi, cứ học, cứ chữa bệnh. Sau đó em đã chọn một trường thấp hơn để thi dù không muốn.

Sau khi lên Hà Nội em có đến bệnh viện Da liễu Trung ương khám và lấy thuốc về bôi nhưng cứ hết thuốc vẩy lại đùn lên. Từ đó có ai mách cho thầy lang, bài thuốc nào thì em và bố mẹ đều tìm đến. Cứ như vậy suốt 3 - 4 năm trời, bệnh tình của em chẳng những không thuyên giảm mà bệnh ngày càng lan rộng. Hoàn cảnh gia đình em vốn không hề khá giả, bố em thường xuyên đi làm xa nhà. Nguồn thu nhập chính của gia đình trông chờ vào công việc đồng áng của mẹ ở nhà và công việc tay chân nay đây mai đó của bố. Kinh tế gia đình cứ thế ngày một đi xuống theo mỗi lần em đi tìm thầy tìm thuốc khắp nơi.

Mỗi lần bệnh tái lại, người em khó chịu lắm, nóng sốt, toàn bộ cơ thể cứ bong ra từng lớp một. Lớp này chưa bong hết, lớp khác lại đẩy ra. Những lúc ấy em thấy sợ, thấy đau lắm. Tự bản thân em nhìn mình trong gương cũng cảm thấy kinh hãi vô cùng. Nhìn các bạn được đến trường, được thoải mái mặc đồ đẹp mỗi ngày mà em chỉ ước mình lại được như thế. Thực sự em không biết nên diễn tả như thế nào để nói lên nỗi tuyệt vọng, suy sụp tinh thần của mình khi ấy.


Sự thay đổi vùng vẩy nến da đầu của em Trương Thị Thắm (Nghệ An)khi sử dụng Kem Da KB

Bạn bè cùng lớp em toàn là nữ. Em còn rất may mắn vì các bạn cũng hiểu và thông cảm cho bệnh của em nhưng nhiều người xung quanh thì không vậy. Họ tỏ thái độ né tránh ngay khi thấy vài vùng da bong vẩy của em. Hồi trước Tết em còn đi làm thêm tại một nhà hàng ở gần chỗ trọ. Ở quán em mặc áo dài, đeo găng tay cả rồi nhưng vẫn để lộ vài nốt ở bàn tay. Có khách nhìn thấy họ cò gọi hẳn quản lý hỏi em bị làm sao. Thực sự em không hiểu nổi vài cái nốt ở bàn tay của em có ảnh hưởng gì đến ai mà họ phản ứng mạnh như vậy. Đêm ấy về phòng trọ em đã khóc rất nhiều. Khóc vì cảm thấy chạnh lòng, vì thấy bản thân bị tổn thương.

Qua một người quen em biết một chị bị vẩy nến thể mủ rất nặng. Hai chị em có chia sẻ với nhau rất nhiều. Em được biết chị ấy không tróc vẩy nến chỉ sau 15 ngày điều trị vẩy nến bằng Kem Da KB. Em đã xin số của một chú ở công ty làm ra loại kem bôi đó và điện thoại cho chú. Qua nói chuyện, chú đã động viên em rất nhiều khiến em phần nào nguôi ngoai được nỗi mặc cảm bệnh tật của mình.

Lúc ấy tưởng như em đang đứng bên bờ vục của sự tuyệt vọng, sẵn sàng buông xuôi với bệnh tật, những lời động viên của chú đã thức tỉnh em. Nhất định em sẽ lành bệnh bằng sự nỗ lực và niềm tin của mình. Em muốn được như chị, được có một làn da mịn màng không còn tróc vẩy nữa. Em đã quyết định sử dụng sản phẩm Kem Da KB mà chị và chú giới thiệu. Dùng được khoảng 10 ngày đã thấy vẩy giảm rõ rệt, da đầu em phát bệnh đầu tiên gần như đã hết vẩy, chỉ còn lác đác những mảnh vẩy nhỏ. Vùng chân, tay vốn dày vẩy nhất cũng dần bong vẩy, mềm hẳn ra.

Sau 21 ngày điều trị bệnh vẩy nến bằng bộ sản phẩm bao gồm Kem Da KB, viên uống Khang Da KB và dầu tắm gội SunHope, bệnh của em đã đỡ được nhiều lắm. Em thấy rất khỏe mạnh, da cũng bớt đỏ, bớt vảy. Em có thể tự mình làm mọi việc mà không cần sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Thậm chí mọi người còn ngạc nhiên vì sự thay đổi của em trong suốt 3 tuần qua. Em không còn cúi mặt, không còn thu mình trong lớp vẩy xù xì, thô ráp nữa. Em đã có thể tự tin bước dưới ánh nắng, tận hưởng cuộc sống tốt đẹp mỗi ngày qua đi. Với bản thân em, Kem Da KB không chỉ làm lành những vết thương trên da của em mà còn khiến vết thương tinh thần của một người vẩy nến như em không còn thu mình trong thế giới của riêng mình nữa. Dù chưa lành bệnh hoàn toàn nhưng đến thời điểm hiện tại em đã có thể tự tin rằng mình nhất định mình sẽ lành bệnh trong thời gian không xa. Cảm ơn Công ty Công nghệ Sinh học Thiên Phú và những sản phẩm chất lượng của công ty.

Họ và tên: Trương Thị Thắm
Quê quán: Diễn Châu, Nghệ An
Điện thoại: 0966 137 392
10:24:30   15/06/2017

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM DẦU TẮM GỘI

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5/2024

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 30/4 - 1/5/2024

Hưởng ứng tinh thần chiến thắng 30/4 – Quốc tế...

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN 2024

Hòa cùng không khí chào mừng Tết Nguyên đán 2024...
Đang truy cập: 47
Trong ngày: 955
Tuần hiện tại: 1190
Tổng: 298856
ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Đăng ký
1
Bạn cần hỗ trợ?

Chat Zalo