30/4 - 1/5/2023 PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Kết quả ngoài mong đợi sau 12 năm điều trị vẩy nến

12 năm trước trên người tôi bắt đầu có các mảng da nhỏ bong tróc liên tục. Đi đến bệnh viện, các bác sĩ đã kiểm tra máu và xét nghiệm. Kết luận tôi bị bệnh á sừng – vẩy nến. Kể từ đó đến nay, cuộc sống của tôi dường như đã bước sang một trang khác, vất vả, đắng cay hơn rất nhiều…

Thực sự thì tâm trạng của tôi khi biết mình mắc vẩy nến – á sừng cũng dao động. Tôi lo nghĩ nhiều vì các bác sĩ khám cho tôi ai cũng bảo bệnh này không thể chữa được. Con cái vẫn động viên tôi cố gắng chữa bệnh. Đã sinh ra bệnh ắt phải có thuốc chữa được bệnh.

Từ sau khoảng thời gian biết mình mắc bệnh, tôi đã uống thuốc ở nhiều nơi, chủ yếu là thuốc tây nhưng càng uống bệnh càng phá nặng hơn. Cơ thể luôn trong trạng thái sưng nóng, căng cứng, khó chịu. Da tôi cứ thế mỏng dần đi, cảm giác như quả bóng mỏng có thể vỡ ngay khi chạm nhẹ. Sau này khi thấy bệnh ngày càng nặng như thế tôi chuyển sang dùng thuốc đông y. Thời gian ấy bệnh cũng có thuyên giảm nên tôi đã kiên trì dùng trong hơn 3 năm tiếp theo.

Từ một người khỏe mạnh hiếm khi biết đến viên thuốc, từ khi mắc bệnh vẩy nến gần như lúc nào cũng loay hoay trong vòng xoáy uống thuốc gì cho hết được bệnh? Việc chạy chữa liên miên khắp các tỉnh thành tốn kém rất nhiều. Ấy thế mà bệnh tình cứ mãi dai dẳng khiến tôi rất khổ tâm. Kinh tế gia đình tôi không dư dả, gánh nặng điều trị vẩy nến của tôi cũng như bệnh tuyến giáp của vợ thực sự khiến tôi hoang mang. Tiền chữa bệnh hàng tháng của hai vợ chồng tiêu tốn toàn bộ số lương hưu ít ỏi tôi có được. Nhờ có con cái động viên tôi mà tôi vẫn cố gắng chạy chữa cho đến tận hôm nay.

Sự cải thiện trên vùng da vẩy nến của bác Vũ Văn Thông

 
Cũng chỉ vô tình biết đến và sử dụng Kem Da KB nên ban đầu tôi cũng không có niềm tin cho lắm. Nhờ được tư vấn cụ thể, rõ ràng trong suốt quá trình điều trị, đặc biệt là chế độ ăn uống, sinh hoạt… nên tôi có phần an tâm. Trong thời gian dùng thuốc tôi cũng không thấy tác dụng phụ hay có biểu hiện tiêu cực nào.

Tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của Kem Da KB, da tôi có cải thiện chỉ sau 1 tháng sử dụng. da đã bớt tróc vẩy, da cũng không còn căng, nóng nữa. Khi bôi lên vùng bệnh, uống thuốc tôi thấy dễ chịu, không nóng như các thuốc tây tôi từng dùng trước đây, bệnh tình giảm dần theo từng ngày.

Đến tháng thứ 2 tôi gần như không còn dấu hiệu của bệnh. Da tôi sạch sẽ, giống như bình thường. Đến hết tháng thứ 2 tôi ngưng dùng thuốc và vẫn duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học đã được tư vấn trước đó. Từ đó đến nay đã được 1 năm, da tôi hoàn toàn khỏe mạnh và chưa thấy bệnh có dấu hiệu trở lại.

Điều trị đã được 1 năm tôi hoàn toàn an tâm với kết quả có được. Hiện tại cơ thể tôi khỏe mạnh, ăn uống ngủ nghỉ tốt, tâm lý vui vẻ, không còn vướng bận nỗi lo bệnh tật nữa. Được đến đây tôi đã thực sự vững tin với lựa chọn của mình khi đến Kem Da KB.

Gia đình, bạn bè tôi đều rất phấn khởi khi thấy tôi được như ngày hôm nay. Qua đó, tôi cùng gia đình xin chân thành cảm ơn công ty Thiên Phúc cũng như Kem Da KB đã cho tôi có được làn da khỏe mạnh, tôi sẽ cố gắng đồng hành cùng Kem Da KB để chia sẻ những phương pháp điều trị vẩy nến đến với đông đảo người bệnh khác.
11:11:53   23/06/2018

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5/2023

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 30/4 - 1/5/2023

Hòa cùng không khí hân hoan chiến thắng 30/4 –...

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023

Hòa cùng không khí chào mừng Tết Nguyên đán 2023...

​THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...
Đang truy cập: 46
Trong ngày: 956
Tuần hiện tại: 1319
Tổng: 293548
ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Đăng ký
1
Bạn cần hỗ trợ?

Chat Zalo