PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Hạnh phúc của người mẹ không còn nỗi lo vẩy nến

Những ý niệm đầu tiên về căn bệnh vẩy nến hình thành trong tôi từ 8 năm trước khi cậu con trai lớn được chẩn đoán bị bệnh vẩy nến. Dù đã tất tả ngược xuôi tìm thầy tìm thuốc cho con nhưng tôi và gia đình cũng dần bất lực. Để rồi một năm trở lại đây chính bản thân tôi cũng mang trong mình căn bệnh tai quái đó…

Ban đầu chỉ là vài nốt li ti ở tay và ở bụng, bé như con rôm, tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình bị hắc lào nên cứ bôi nhựa chuối xanh và rửa cồn nặng. Càng về sau những nốt ấy càng bong vẩy nhiều hơn, rất giống biểu hiện của con trai tôi. Khi ấy tôi mới giật mình có lẽ mình đã bị vẩy nếnThời gian đầu tôi có đi khám và lấy thuốc ở vài nơi, dùng cả thuốc uống lẫn thuốc bôi bằng đông y và Tây y nhưng không thấy hiệu quả. Các nốt vẩy nến không còn nhỏ như mụn rôm nữa mà cứ thế to dần lên, phủ kín cả cơ thể tôi.

Bản thân tôi cũng biết vẩy nến khó điều trị. Ngay từ khi con trai mới bị vẩy nến, đi khám ở Thái Bình, người ta bảo gia đình tôi động viên con trai cố gắng sống chung với lũ. Khi có con mang bệnh tôi đã suy nghĩ rất nhiều không biết phải làm sao để chữa bệnh cho con.  Đến khi bản thân mình cũng mắc phải căn bệnh tai quái này, tôi hoang mang cực độ. Đã bao nhiêu đêm tôi khóc cho cuộc đời, cho số phận của mình, cho cả đứa con trai đang độ tuổi trưởng thành. Tôi băn khoăn tự hỏi cuộc đời của chúng tôi sẽ đi về đâu. Tôi không biết con trai út có bị giống tôi và anh trai hay không? Hồi trước 20 tuổi con trai lớn của tôi cũng từng có bạn gái. Bị bệnh này rồi, nó hỏi nếu tôi có con gái liệu rằng tôi có chịu gả con cho một người bệnh tật giống như nó hay không. Thương con nhưng thực sự tôi cũng phải nói: “Nếu là mẹ, mẹ cũng không đồng ý!”. Sau lần ấy, con tôi cắt liên lạc với cô bạn gái, tự thu mình trong thế giới của nó. Nhìn nó ngày càng lầm lũi, ít nói người làm mẹ như tôi đau xót lắm nhưng chẳng làm gì cho con được.

Đầu tháng Giêng vừa rồi bệnh bùng phát mạnh ra toàn thân, tôi đã đi Hà Nội điều trị 3 tháng. Sau không thấy hiệu quả tôi có chuyển sang một thầy lang khác cỡ độ 1 tháng nhưng cũng không thấy hiệu quả.
 

Sau đó được người quen giới thiệu cho sản phẩm Kem Da KB rất tốt với những người bị vẩy nến giống như tôi. Được biết công ty khá gần nhà nên tôi đã đến tận nơi để tìm hiểu. Đến đây, tôi được mọi người động viên, được công ty cho dùng thử kem da KB đồng thời hướng dẫn cách tắm gội, bôi kem sao cho hiệu quả. Biết về hoàn cảnh gia đình tôi, các bác ở đây đã động viên tôi đưa cháu lớn cùng sử dụng sản phẩm để điều trị vẩy nến.
 


​12 ngày đầu tiên, bệnh của tôi giảm rất nhanh. Vẩy bong nhiều, da cũng mềm hơn. Tôi thấy chỗ da bong vẩy se dần lại, bớt ngứa ngáy rất nhiều. Sang tuần kế tiếp bệnh xuống từ từ. Có lẽ bản thân tôi dùng khá nhiều thuốc điều trị vẩy nến trước đó nên bệnh lâu lành hơn con trai. Nhìn nó bớt dần sự tự ti vì diện mạo xấu xí tôi hạnh phúc lắm. Chỉ cần con tôi mau lành bệnh thì tôi có bị bệnh lâu hơn cũng không sao cả.
 


Thật may mắn, hiện tại cả hai mẹ con tôi đều đã lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Bản thân tôi hiểu rõ về căn bệnh mà mình đang mang. Chỉ cần nghĩ đến việc điều trị vẩy nến thành công thôi tôi đã mừng lắm rồi. Cảm ơn Công ty Công nghệ Sinh học Thiên Phú đã cho chúng tôi cơ hội sử dụng bộ sản phẩm Kem Da KB. Nhờ đó mà tôi có được niềm tin, niềm hi vọng vào tương lai nhất định tươi sáng cho không chỉ cá nhân tôi, con trai tôi mà còn là cả gia đình tôi nữa. Được như ngày hôm nay là cuộc đời đã không bỏ rơi chúng tôi để chúng tôi có được một cuộc sống bình thường, không còn tăm tối vì vẩy nến nữa.

 

 

 

Họ và tên: Lê Thị Miến
 

Quê quán: Kinh Môn, Hải Dương
 

Điện thoại liên hệ: 0986.013.058

12:47:07   05/06/2017

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM DẦU TẮM GỘI

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5/2024

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 30/4 - 1/5/2024

Hưởng ứng tinh thần chiến thắng 30/4 – Quốc tế...

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN 2024

Hòa cùng không khí chào mừng Tết Nguyên đán 2024...
Đang truy cập: 51
Trong ngày: 951
Tuần hiện tại: 1187
Tổng: 298856
ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Đăng ký
1
Bạn cần hỗ trợ?

Chat Zalo